MÁY SIÊU ÂM HERA W10

(1 đánh giá)

HERA W10

Samsung Medison

12 tháng

MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN SẢN CAO CẤP HERA W10 ĐỈNH CAO CỦA CÔNG NGHỆ SAMSUNG cam kết các ứng dụng sản phụ khoa, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe phụ nữ suốt đời.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0903.920.115

Bấm vào đây xem và tải Catalog

Crystal Architecture™:
Là một kiến trúc hình ảnh kết hợp CrystalBeam™ và CrystalLive™, dựa trên S-Vue Transducer™, cung cấp hình ảnh sắc nét vượt bậc.

CrystalBeam™:
Là một công nghệ chùm tia mới, giúp ích trong việc cung cấp độ phân giải hình ảnh chất lượng cao và tăng tính đồng nhất của hình ảnh.

CrystalLive™:
Là công cụ hình ảnh siêu âm cập nhật của Samsung. Với khả năng xử lý hình ảnh 2D, kết xuất 3D và xử lý tín hiệu màu được cải tiến, giúp cung cấp hiệu suất hình ảnh nổi bật và quy trình làm việc hiệu quả trong các trường hợp phức tạp.

CrystalLive™ 2D:
Hình ảnh 2D tinh vi được xử lý bởi CrystalLive™. CrystalLive™ giúp bạn chẩn đoán tự tin hơn với hình ảnh 2D sắc nét. Một số ưu điểm chính của hình ảnh 2D bao gồm hình ảnh bị triệt tiêu bóng, tạo hình quầng sáng giảm và khu vực mờ được giảm nhẹ.

ShadowHDR™


Chọn lọc áp dụng siêu âm tần số cao và tần số thấp để xác định các khu vực bóng tối như đầu thai nhi hoặc cột sống nơi xảy ra suy giảm.

HQ-Vision™


Cung cấp hình ảnh sắc nét hơn bằng cách giảm thiểu các đặc điểm của hình ảnh siêu âm hơi mờ hơn so với tầm nhìn thực tế, đặc biệt ở các vùng xương.

Clearvison

Cung cấp ranh giới mô rõ ràng hơn bằng cách sử dụng bộ lọc giảm nhiễu và tạo ra hình ảnh 2D sắc nét. Ngoài ra, công nghệ Clearvision còn làm giảm tạo quầng xuất hiện khi đường viền mô được tăng cường, loại bỏ nhiễu trên ranh giới mô.

CrystalLive ™ 3D:
Mô tả thực tế về hiệu suất 3D/4D. CrystalLive™ ở chế độ 3D/4D cung cấp cho người dùng hình ảnh chân thực và độ phân giải cao hơn, vượt xa các công nghệ hình ảnh 3D thông thường về mặt hiển thị các phần nhỏ và hiệu ứng ánh sáng.

CrystalVue™


Là một công nghệ kết xuất khối tiên tiến, giúp tăng cường trực quan hóa cả cấu trúc bên trong và bên ngoài trong một hình ảnh, được hiển thị bằng cách sử dụng kết hợp cường độ, độ dốc và vị trí.

RealisticVue™


Hiển thị giải phẫu 3D độ phân giải cao với chi tiết đặc biệt và nhận thức sâu sắc thực tế. Hướng nguồn sáng có thể lựa chọn của người dùng tạo nhiều khoảng ánh sáng cho các cấu trúc giải phẫu được xác định rõ hơn.

HDVI™


Là công nghệ kết xuất khối giúp cải thiện trực quan hóa các cạnh và cấu trúc nhỏ hình ảnh, biểu hiện cận biên và độ bão hòa hình ảnh được nâng cấp thể hiện rất chi tiết từ góc tới bóng của thai nhi.

CrystalLive™ Color:
Hiệu ứng màu của CrystalLive™ được cải thiện nhiều hơn, thể hiện rõ ràng hơn huyết động của dòng máu. Độ nhạy cao hơn do kỹ thuật xử lý tín hiệu màu mới cho phép dò tìm phát hiện chính xác các mạch máu ngoại biên, vi tuần hoàn và các dòng máu chảy chậm. 

LumiFlow™


Là một hình ảnh ba chiều của lưu lượng máu, giúp hiểu được cấu trúc của lưu lượng máu và các mạch nhỏ theo trực giác.

MV-Flow™


Cung cấp một giải pháp thay thế mới cho Doppler năng lượng để hiển thị dòng chảy chậm của các cấu trúc vi mạch.

S-FLow™


Công nghệ hình ảnh Power Doppler định hướng, có thể giúp phát hiện các mạch mạch máu ngoại biên.

Crystal Clear Cycle™
Cam kết của Samsung về chăm sóc sức khỏe trọn đời cho phụ nữ.
Crystal Clear Cycle™, một giải pháp tích hợp cho các vấn đề sức khỏe của phụ nữ, thể hiện cam kết của Samsung trong việc đảm bảo chăm sóc sức khỏe trọn đời cho phụ nữ. Crystal Clear Cycle™ phân loại các sự kiện sức khỏe quan trọng nhất cho phụ nữ thành sáu giai đoạn và cung cấp các giải pháp chẩn đoán hiệu quả ở mỗi giai đoạn.

            BIOMETRYASSIST™                                                                     5D CNS+™                                                                        5D LIMB VOL.™

   

  

Công Nghệ Chuẩn Đoán Thượng Hạng

FreeForm ™
Công thái học tiên tiến cho sự thoải mái và năng suất của bạn
FreeForm™  đề cập đến chủ đề thiết kế mới của Samsung. Nó được phát triển để cung cấp trải nghiệm chẩn đoán thoải mái hơn bằng cách giảm nhu cầu di chuyển từ điểm này sang điểm khác. Mục tiêu của chúng tôi là thỏa mãn môi trường làm việc của người dùng bằng cách xem xét tầm nhìn của người dùng, cũng như bằng cách cung cấp đủ không gian cho đầu gối của người dùng FormTM.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

MÁY SIÊU ÂM V7

MÁY SIÊU ÂM V7

Vui lòng gọi 17 lượt
MÁY SIÊU ÂM V8

MÁY SIÊU ÂM V8

Vui lòng gọi 67 lượt
MÁY SIÊU ÂM HM70 EVO

MÁY SIÊU ÂM HM70 EVO

Vui lòng gọi 119 lượt
MÁY SIÊU ÂM RS80 EVO

MÁY SIÊU ÂM RS80 EVO

Vui lòng gọi 865 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA W9

MÁY SIÊU ÂM HERA W9

Vui lòng gọi 1,016 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA I10

MÁY SIÊU ÂM HERA I10

Vui lòng gọi 711 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS60

MÁY SIÊU ÂM HS60

Vui lòng gọi 1,465 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS30

MÁY SIÊU ÂM HS30

Vui lòng gọi 1,755 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS40

MÁY SIÊU ÂM HS40

Vui lòng gọi 1,295 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS50

MÁY SIÊU ÂM HS50

Vui lòng gọi 1,434 lượt
MÁY SIÊU ÂM RS85

MÁY SIÊU ÂM RS85

Vui lòng gọi 1,192 lượt

Top