MÁY SIÊU ÂM HS40

(1 đánh giá)

HS40

Samsung Medison

12 Tháng

HS40 SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO Power by CrystalLive™ CrystalLive™ là công cụ hình ảnh siêu âm cập nhật của Samsung với tính năng xử lý hình ảnh 2D và xử lý tín hiệu màu được cải tiến, nhằm mang lại hiệu suất hình ảnh 3D/4D vượt trội và quy trình làm việc hiệu quả trong các trường hợp phức tạp

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0903.920.115

HS40 SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO
Power by CrystalLive™

ClearVision

Bộ lọc giảm nhiễu cải thiện việc tăng cường cạnh và tạo ra các hình ảnh 2D sắc nét hơn để có được hiệu suất chẩn đoán tối ưu. Nó làm giảm hiện tượng quầng xảy ra khi đường viền mô được tăng cường và loại bỏ tiếng ồn trên ranh giới mô.

S-Harmonic™

Công nghệ Harmonic mới này cung cấp độ đồng nhất hình ảnh lớn hơn từ gần đến xa, đồng thời giảm nhiễu tín hiệu. 

Crystal Vue™

Công nghệ Crystal Vue™  hình ảnh công nghệ cao nhìn xuyên bào thai.

Realistic Vue™

Realistic Vue™ thể hiện giải phẫu 3D/4D độ phân giải cao với chi tiết đặc biệt và khả năng quan sát sâu rộng giống như thật. Bác sỹ có thể lựa chọn hướng của nguồn sáng để tạo ra độ tối hoàn hảo cho việc xác định tốt hơn các cấu trúc giải phẫu.

MultiVision

Kiểm soát chùm tia siêu âm bằng cách định hướng và kết hợp nhiều đường quét cho hình ảnh tốt hơn, cung cấp độ phân giải không gian tốt đáng kể và độ tương phản cao hơn bao giờ hết.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC HỢP LÝ

QuickPreset

Chỉ với một thao tác, bác sỹ có thể lựa chọn loại đầu dò kết hợp với cài đặt sẵn thông dụng nhất. Quick Preset tối đa hóa hiệu quả làm việc cả một ngày một cách đơn giản và dễ dàng.

Chỉ với một thao tác, bác sỹ có thể lựa chọn loại đầu dò kết hợp với cài đặt sẵn thông dụng nhất. Quick Preset tối đa hóa hiệu quả làm việc cả một ngày một cách đơn giản và dễ dàng.

EZ-Exam+™

Cho phép bác sỹ xây dựng hoặc sử dụng các giao thức được xác định trước. Nó biến đổi thao tác siêu âm thành một quá trình hợp lý. EZ-Exam+™ đảm bảo việc điều tra đầy đủ được thực hiện, loại bỏ nguy cơ quên hình ảnh hoặc chụp vòng cũng như việc đo lường và sự thay đổi preset.

CÔNG CỤ CHĂM SÓC TỐI ƯU

3D XI

Bao gồm một bộ ứng dụng hình ảnh nổi bật (Multi-Slice View, Oblique View và XI VOCAL), 3D XI cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với thao tác dữ liệu âm lượng 3D/4D để cải thiện độ chính xác chẩn đoán.

BiometryAssist ™

Công nghệ bán tự động để đo sinh trắc học, BiometryAssist ™ cho phép người dùng đo sự phát triển của thai nhi nhanh hơn và với độ chính xác cao hơn trong khi duy trì tính nhất quán của kỳ kiểm tra. 

HQ Vision™

Là một công nghệ mới, tiên tiến để hình dung hóa cấu trúc giải phẫu với hình ảnh cải thiện rõ nét, tính năng này giúp chẩn đoán nhanh chóng.

E-Strain™

Cho phép tính toán nhanh chóng và dễ dàng đánh giá độ biến dạng giữa hai vùng trong các quy trình khám vú, tuyến tiền liệt hoặc phụ khoa.

 

S-Detect™ for Breast

Giúp chuẩn hóa kết luận và phân loại tổn thương vú bằng cách hợp nhất BIRADS® ATLAS * (Hệ thống báo cáo và hình ảnh vú, Atlas) vào công cụ. Khi người dùng chọn vùng quan tâm, S-Detect™ for Breast tự động xác định ranh giới tổn thương, cung cấp tùy chọn phân loại và xuất hình ảnh.

ElastoScan™

Là một kỹ thuật siêu âm chẩn đoán cho độ đàn hồi hình ảnh, ElastoScan™ phát hiện sự hiện diện của khối rắn trong mô và chuyển đổi độ cứng thành ảnh màu.

Auto IMT+

Là công cụ để phân tích nguy cơ bị bệnh tim mạch của bệnh nhân. Nó cho phép đo dễ dàng độ dày intima-media của cả hai thành trước và sau các động mạch cảnh chung bằng cách nhấn chỉ một nút. Thao tác đơn giản này tăng cường năng suất kiểm tra và tăng thêm giá trị chẩn đoán.

NeedleMate+™

Đảm bảo việc nhắm mục tiêu chính xác khi thực hiện các thủ tục can thiệp thông thường. Khi kết hợp với beam steering, nó cho phép chẩn đoán nhanh và chính xác.

NerveTrack ™ là một chức năng phát hiện và cung cấp thông tin về vị trí của vùng thần kinh trong thời gian thực trong quá trình quét siêu âm. NerveTrack ™ sử dụng các công nghệ tiên tiến để giúp các học viên xác định dây thần kinh nhanh hơn và chính xác hơn ”

Panoramic

Cho phép bác sỹ kiểm tra vùng quét mở rộng bằng cách hiển thị một trường xem rộng. Panoramic cũng hỗ trợ quét góc với việc thu thập dữ liệu từ đầu dò Linear và đầu dò Convex.

Strain+

Là một công cụ định lượng cho sự co thắt toàn phần và từng phần của tâm thất trái (LV). Trong Strain+ ba tiêu chuẩn LV views và Bull’s Eye được hiển thị trên 4 màn hình để dễ dàng và nhanh chóng đánh giá chức năng LV.

StressEcho

Ghi lại và báo cáo chuyển động của thành mạch. Máy cung cấp chế độ siêu âm tim gắng sức dược lý, siêu âm tim tâm trương và siêu âm tim vận động.

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

MÁY SIÊU ÂM V7

MÁY SIÊU ÂM V7

Vui lòng gọi 17 lượt
MÁY SIÊU ÂM V8

MÁY SIÊU ÂM V8

Vui lòng gọi 68 lượt
MÁY SIÊU ÂM HM70 EVO

MÁY SIÊU ÂM HM70 EVO

Vui lòng gọi 119 lượt
MÁY SIÊU ÂM RS80 EVO

MÁY SIÊU ÂM RS80 EVO

Vui lòng gọi 865 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA W9

MÁY SIÊU ÂM HERA W9

Vui lòng gọi 1,016 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA I10

MÁY SIÊU ÂM HERA I10

Vui lòng gọi 711 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA W10

MÁY SIÊU ÂM HERA W10

Vui lòng gọi 1,491 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS60

MÁY SIÊU ÂM HS60

Vui lòng gọi 1,469 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS30

MÁY SIÊU ÂM HS30

Vui lòng gọi 1,755 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS50

MÁY SIÊU ÂM HS50

Vui lòng gọi 1,435 lượt
MÁY SIÊU ÂM RS85

MÁY SIÊU ÂM RS85

Vui lòng gọi 1,192 lượt

Top