MÁY SIÊU ÂM HS60

(1 đánh giá)

HS60

Samsung Medison

12 tháng

GIẢI PHÁP CHO SỨC KHỎE PHỤ NỮ HS60 áp dụng giải pháp tích hợp tinh tế, kết hợp hình ảnh chất lượng cao với các tính năng tiên tiến nhằm hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong việc đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0903.920.115

 Bấm vào đây xem và tải Catalog

Sơ lược hệ thống:

- Công cụ hình ảnh S-Vision™, HQ-Vison

- Công nghệ đầu dò đơn tinh thể S-Vue ™ (CA1-7AD, CA2-9AD, CV1-8AD, PA1-5A)

- Các chức năng hình ảnh nâng cao (S-Harmonic™, ClearVision, S-Flow™)

- Các giải pháp chẩn đoán 5D (5D NT™, 5D Heart Color™, 5D Follicle™)

- Các chức năng 3D tiện lợi (CrystalVue™,RealisticVue™, VSI, FAD, SFVI, SmoothCut)

- Đánh giá độ cứng của các khối u tuyến giáp, tuyến vú (E-Breast™, E-Thyroid™, E-Strain™)

- Các giải pháp về tim (Strain+, Stress Echo)

-Tự động đo độ dày lớp intima (tự động IMT +)

- Định hướng kim sinh thiếc, lái chùm tia (Needle Mate™, Beam Steer)

- Công cụ cải tiến công việc (Quick Preset, EZ-Exam+™, EZ-Compare™, Advanced QuickScan)

- Tính năng gửi hình ảnh siêu âm và video tới điện thoại thông minh (Hello Mom ™)

- Màn hình LED 21,5 inch / màn hình cảm ứng 10,1 inch 

Power by CrystalLive™
Là công cụ xử lý hình ảnh 2D vượt bậc, kết xuất 3D/4D và xử lý tín hiệu màu được cải tiến, mang lại hiệu suất hình ảnh tuyệt vời.

RealisticVue™


Thể hiện giải phẫu 3D độ phân giải cao với chi tiết đặc biệt và khả năng quan sát sâu rộng giống như thật. Bác sỹ có thể lựa chọn hướng của nguồn sáng để tạo ra độ tối hoàn hảo cho việc xác định tốt hơn các cấu trúc giải phẫu.

CrystalVue™

Là công nghệ kết xuất  tiên tiến giúp tăng cường trực quan hóa cả cấu trúc bên trong và bên ngoài. Hình ảnh thu được có khả năng tăng cường trực quan hóa và tăng độ tin cậy chẩn đoán.

S-Flow


Giúp phát hiện mạch máu ngoại vi thông qua một bộ xử lý ảnh màu dòng chảy tiên tiến với độ nhạy cao, giúp dễ dàng quét ngay cả trong các tình huống chẩn đoán khó khăn về mặt kỹ thuật, dẫn đến việc tăng độ chính xác và cải thiện dịch vụ bệnh nhân.

MV-Flow™

LumiFlow™

Clearvision


Bộ lọc giảm nhiễu cải thiện việc tăng cường cạnh và tạo ra các hình ảnh 2D sắc nét hơn để có được hiệu suất chẩn đoán tối ưu. Nó làm giảm hiện tượng quầng xảy ra khi đường viền mô được tăng cường và loại bỏ tiếng ồn trên ranh giới mô.

S-Harmonic™


Công nghệ S-Harmonic cung cấp độ đồng nhất hình ảnh lớn hơn từ gần đến xa, đồng thời giảm nhiễu tín hiệu.

CÔNG CỤ CHẨN ĐOÁN TỐI ƯU
BiometryAssist ™


Người dùng không cần phải nỗ lực thời gian vào việc sinh trắc học của thai nhi như HC, BPD, AC và FL. Bán tự động công nghệ đo lường sinh trắc học, BiometryAssist ™ cho phép người dùng đo lường sự phát triển của thai nhi nhanh hơn, độ chính xác cao hơn trong khi duy trì tính nhất quán của thai kỳ. 

2D Follicle ™

Là chức năng đo kích thước nang dựa trên hình ảnh 2D và cung cấp thông tin về tình trạng trong quá trình mô phỏng buồng trứng được kiểm soát.

Strain+
Là một công cụ định lượng cho sự co thắt toàn phần và từng phần của tâm thất trái (LV). Trong Strain+ ba tiêu chuẩn LV views và Bull’s Eye được hiển thị trên 4 màn hình để dễ dàng và nhanh chóng đánh giá chức năng LV.

StressEcho
Ghi lại và báo cáo chuyển động của thành mạch. Máy cung cấp chế độ siêu âm tim gắng sức dược lý, siêu âm tim tâm trương, và siêu âm tim vận động.

ElastoScan™
Là một kỹ thuật siêu âm chẩn đoán để hình ảnh hóa độ đàn hồi, ElastoScan™ phát hiện sự có mặt của các khối rắn trong mô và chuyển đổi độ cứng đó thành ảnh màu, xác minh sự hiện diện của các tổn thương.

E-Strain™


Cho phép tính toán nhanh chóng và dễ dàng độ căng giữa hai vùng trong các quy trình hàng ngày như khám vú, tuyến tiền liệt hoặc phụ khoa.

QuickPreset :

Chỉ với một thao tác, bác sỹ có thể lựa chọn loại đầu dò kết hợp với cài đặt sẵn thông dụng nhất. Quick Preset tối đa hóa hiệu quả làm việc cả một ngày một cách đơn giản và dễ dàng.

EZ-Compare™
Cho phép dễ dàng truy cập các lần chẩn đoán trước đó để đánh giá các khung hình tương tự trong màn hình hiển thị liền cạnh. Để có hiệu quả cao hơn, EZ-Compare™ tự động kết nối các cài đặt hình ảnh, chú thích, và các dấu hiệu cơ thể từ lần chẩn đoán trước.

QuickScan


Chức năng tự động tối ưu hóa hình ảnh. Một chạm của nút QuickScan ™ sẽ tối đa hóa quy trình làm việc bằng cách điều chỉnh các chức năng bao gồm tăng màu và vị trí hộp màu.

Measure Navigation


Lựa chọn mục tiêu sai có thể dẫn đến chẩn đoán không chính xác!

Luôn quan tâm đến điều này, SAMSUNG cung cấp định hướng thang đo để giúp cải thiện tính chính xác của chẩn đoán đo lường. Lấy vị trí của con trỏ chuột làm điểm bắt đầu, phóng to vào hình ảnh để người dùng có thể dễ dàng và chính xác chọn được điểm mục tiêu.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

MÁY SIÊU ÂM V8

MÁY SIÊU ÂM V8

Vui lòng gọi 6 lượt
MÁY SIÊU ÂM HM70 EVO

MÁY SIÊU ÂM HM70 EVO

Vui lòng gọi 118 lượt
MÁY SIÊU ÂM RS80 EVO

MÁY SIÊU ÂM RS80 EVO

Vui lòng gọi 863 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA W9

MÁY SIÊU ÂM HERA W9

Vui lòng gọi 995 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA I10

MÁY SIÊU ÂM HERA I10

Vui lòng gọi 706 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA W10

MÁY SIÊU ÂM HERA W10

Vui lòng gọi 1,477 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS30

MÁY SIÊU ÂM HS30

Vui lòng gọi 1,735 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS40

MÁY SIÊU ÂM HS40

Vui lòng gọi 1,277 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS50

MÁY SIÊU ÂM HS50

Vui lòng gọi 1,407 lượt
MÁY SIÊU ÂM RS85

MÁY SIÊU ÂM RS85

Vui lòng gọi 1,184 lượt

Top