Máy siêu âm Samsung Medison

Samsung Medison là công ty trang thiết bị y tế toàn cầu được thành lập năm 1985 có trụ sở tại Seoul Hàn Quốc . Đây cũng là công ty con của công ty điện tử Samsung Electronics. Với sứ mệnh mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho cuộc sống của mọi người, Samsung Medison là đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực y tế.

Kể từ khi trở thành một phần của Samsung Electronics vào năm 2011, Samsung Medison đã tích hợp công nghệ 3D Live, công nghệ IT, xử lý hình ảnh và chất bán dẫn vào các thiết bị siêu âm mang lại hiệu quả và sự chính xác cao trong việc chẩn đoán.

mỗi trang
MÁY SIÊU ÂM V7

MÁY SIÊU ÂM V7

Để đến gần hơn với các cơ sở vừa và nhỏ tư nhân có vốn đầu tư vừa phải, hãng Samsung Medison đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tại Việt Nam ra dòng máy đa khoa V7, với mức chi trả thấp hơn, quý Bác sĩ có một lựa chọn giống hệt V8. Tuy nhiên một số ứng dụng nâng cao chuyên sâu ít ứng dụng sẽ được lược bớt nhưng vẫn giữ được sự vượt bậc. 

Samsung hi vọng rằng, với 2 giải pháp V7 và V8, Quý Bác sĩ sẽ có nhiều lựa chọn hơn phù hợp để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển hiện nay. 

Vui lòng gọi 17 lượt
MÁY SIÊU ÂM V8

MÁY SIÊU ÂM V8

Năm 2022, Hãng Samsung Medison đã cho ra đời dòng máy V8, dòng máy đa khoa thượng hạng hiện đại nhất trên thị trường siêu âm hiện nay. Trước đây, khi muốn trang bị cho cơ sở của mình một thiết bị siêu âm, quý Bác sĩ thường chỉ mua máy phù hợp với một chuyên khoa nào đó, hoặc tổng quát hoặc sản khoa hoặc tim mạch. V8 ra đời là một giải pháp hữu hiệu tổng hoà được tất cả các chuyên khoa trên. Là một máy đa khoa thượng hạng sở hữu đồng thời hình ảnh 4D siêu việt, cộng nghệ 5D ứng dụng nâng cao, chương trình siêu âm đàn hồi mô định lượng, Doppler vi mạch, siêu âm tim cực nét. Rất phù hợp cho tất cả PKĐK hay các BV tư nhân cần một máy có khả năng đáp ứng đa nhiệm
Vui lòng gọi 67 lượt
MÁY SIÊU ÂM HM70 EVO

MÁY SIÊU ÂM HM70 EVO

MÁY SIÊU ÂM MÀU XÁCH TAY HM70 EVO hỗ trợ một loạt các ứng dụng lâm sàng, môi trường và loại bệnh nhân — bao gồm cả vùng bụng, tim, mạch máu, cơ xương, vú, cấp cứu và các bộ phận nhỏ.

Vui lòng gọi 119 lượt
MÁY SIÊU ÂM RS80 EVO

MÁY SIÊU ÂM RS80 EVO

MÁY SIÊU ÂM TỔNG QUÁT CAO CẤP RS80-EVO Hệ thống siêu âm linh hoạt, chất lượng hình ảnh thượng hạng cho nhiều ứng dụng bao gồm bụng, tim, mạch máu và cơ xương khớp với các tính năng chẩn đoán nâng cao.

Vui lòng gọi 865 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA W9

MÁY SIÊU ÂM HERA W9

MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN SẢN CAO CẤP HERA W9 là dòng máy siêu âm chuyên sản phụ khoa cao cấp với thiết kế nhằm giúp đưa ra những thông tin đáng tin cậy và hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe của người phụ nữ. Dòng máy siêu âm mới Hera W9 kết hợp công nghệ nâng cấp hình ảnh tân tiến với thiết kế tinh tế nhỏ gọn giúp các Y Bác Sĩ dễ dàng trong quá trình làm việc. HOTLINE 0903920115

Vui lòng gọi 1,016 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA I10

MÁY SIÊU ÂM HERA I10

MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN SẢN CAO CẤP HERA I10 đã thay đổi và nâng cấp trải nghiệm siêu âm từ quan điểm của mỗi người dùng. Một hình thức mới, một hệ thống siêu âm kết hợp với ghế được tích hợp, cho phép làm việc thoải mái hơn với công nghệ hình ảnh tinh tế giúp tăng độ tinh cậy khi chuẩn đoán.

Vui lòng gọi 711 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA W10

MÁY SIÊU ÂM HERA W10

MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN SẢN CAO CẤP HERA W10 ĐỈNH CAO CỦA CÔNG NGHỆ SAMSUNG cam kết các ứng dụng sản phụ khoa, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe phụ nữ suốt đời.

Vui lòng gọi 1,491 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS60

MÁY SIÊU ÂM HS60

GIẢI PHÁP CHO SỨC KHỎE PHỤ NỮ HS60 áp dụng giải pháp tích hợp tinh tế, kết hợp hình ảnh chất lượng cao với các tính năng tiên tiến nhằm hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong việc đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác.

Vui lòng gọi 1,468 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS30

MÁY SIÊU ÂM HS30

HS30 Được thiết kế với các tính năng hiện đại và ưu tiên phù hợp cho người dùng, HS30 giúp nâng cao năng suất và tối ưu hiệu quả khi làm việc. HS30 – Chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Vui lòng gọi 1,755 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS40

MÁY SIÊU ÂM HS40

HS40 SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO Power by CrystalLive™ CrystalLive™ là công cụ hình ảnh siêu âm cập nhật của Samsung với tính năng xử lý hình ảnh 2D và xử lý tín hiệu màu được cải tiến, nhằm mang lại hiệu suất hình ảnh 3D/4D vượt trội và quy trình làm việc hiệu quả trong các trường hợp phức tạp

Vui lòng gọi 1,295 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS50

MÁY SIÊU ÂM HS50

HS50 – CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI Powered by CrystalLive™ là công cụ hình ảnh siêu âm cập nhật của Samsung với khả năng xử lý hình ảnh 2D và xử lý tín hiệu màu nâng cao, để mang lại hiệu suất hình ảnh vượt trội và quy trình làm việc hiệu quả trong các trường hợp phức tạp.

Vui lòng gọi 1,434 lượt
MÁY SIÊU ÂM RS85

MÁY SIÊU ÂM RS85

MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN TỔNG QUÁT: RS85 Nhờ các tính năng vượt trội độc quyền của hãng Samsung như S-Vison, S-Harmonic và HQ-Vision, máy siêu âm RS85 tạo ra hình ảnh siêu âm 2D mượt mà và sắc nét. Hơn nữa, các tính năng chẩn đoán ung thư sớm như Elastoscan, S-Detect, S-Shearwave rất có ích trong việc chẩn đoán của Bác sĩ.

Vui lòng gọi 1,192 lượt

Top