Hệ thống siêu âm Samsung

mỗi trang
SAMSUNG V8

SAMSUNG V8

“V” của V8 là viết tắt của “Đa năng”, có nghĩa là các chức năng nâng cao từ hệ thống siêu âm cao cấp dành riêng cho các khoa cụ thể như sản khoa, X quang, chỉnh hình và tim mạch đã được triển khai.

Vui lòng gọi 0 lượt
HM70 EVO

HM70 EVO

MÁY SIÊU ÂM MÀU XÁCH TAY HM70 EVO hỗ trợ một loạt các ứng dụng lâm sàng, môi trường và loại bệnh nhân — bao gồm cả vùng bụng, tim, mạch máu, cơ xương, vú, cấp cứu và các bộ phận nhỏ.
Vui lòng gọi 118 lượt
RS80 EVO

RS80 EVO

MÁY SIÊU ÂM TỔNG QUÁT CAO CẤP RS80-EVO Hệ thống siêu âm linh hoạt, chất lượng hình ảnh thượng hạng cho nhiều ứng dụng bao gồm bụng, tim, mạch máu và cơ xương khớp với các tính năng chẩn đoán nâng cao.
Vui lòng gọi 862 lượt
HERA W9

HERA W9

MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN SẢN CAO CẤP HERA W9 là dòng máy siêu âm chuyên sản phụ khoa cao cấp với thiết kế nhằm giúp đưa ra những thông tin đáng tin cậy và hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe của người phụ nữ. Dòng máy siêu âm mới Hera W9 kết hợp công nghệ nâng cấp hình ảnh tân tiến với thiết kế tinh tế nhỏ gọn giúp các Y Bác Sĩ dễ dàng trong quá trình làm việc. HOTLINE 0919247346
Vui lòng gọi 988 lượt
HERA I10

HERA I10

MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN SẢN CAO CẤP HERA I10 đã thay đổi và nâng cấp trải nghiệm siêu âm từ quan điểm của mỗi người dùng. Một hình thức mới, một hệ thống siêu âm kết hợp với ghế được tích hợp, cho phép làm việc thoải mái hơn với công nghệ hình ảnh tinh tế giúp tăng độ tinh cậy khi chuẩn đoán.
Vui lòng gọi 704 lượt
HERA W10

HERA W10

MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN SẢN CAO CẤP HERA W10 ĐỈNH CAO CỦA CÔNG NGHỆ SAMSUNG cam kết các ứng dụng sản phụ khoa, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe phụ nữ suốt đời.
Vui lòng gọi 1,475 lượt
HS60

HS60

GIẢI PHÁP CHO SỨC KHỎE PHỤ NỮ HS60 áp dụng giải pháp tích hợp tinh tế, kết hợp hình ảnh chất lượng cao với các tính năng tiên tiến nhằm hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong việc đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác.
Vui lòng gọi 1,436 lượt
HS30

HS30

HS30 Được thiết kế với các tính năng hiện đại và ưu tiên phù hợp cho người dùng, HS30 giúp nâng cao năng suất và tối ưu hiệu quả khi làm việc. HS30 – Chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
Vui lòng gọi 1,731 lượt
HS40

HS40

HS40 SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO Power by CrystalLive™ CrystalLive™ là công cụ hình ảnh siêu âm cập nhật của Samsung với tính năng xử lý hình ảnh 2D và xử lý tín hiệu màu được cải tiến, nhằm mang lại hiệu suất hình ảnh 3D/4D vượt trội và quy trình làm việc hiệu quả trong các trường hợp phức tạp
Vui lòng gọi 1,273 lượt
HS50

HS50

HS50 – CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI Powered by CrystalLive™ là công cụ hình ảnh siêu âm cập nhật của Samsung với khả năng xử lý hình ảnh 2D và xử lý tín hiệu màu nâng cao, để mang lại hiệu suất hình ảnh vượt trội và quy trình làm việc hiệu quả trong các trường hợp phức tạp.
Vui lòng gọi 1,405 lượt
HS70A

HS70A

HS70A Sử dụng công nghệ S-Shearwave đo độ đàn hồi của gan bằng sóng ngang, là công cụ đo độ cứng (stiffness) không xâm lấn cho thông số kPa hoặc m/s cùng với chỉ số đo đáng tin cậy (RMI). S-ShearwaveTM giúp làm giảm số lượng sinh thiết gan thông thường bằng cách cung cấp thông tin định lượng gan. Giúp chẩn đoán sớm ung thư gan, xơ gan cho các bệnh nhân.
Vui lòng gọi 1,684 lượt
WS80A

WS80A

MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN VỀ SẢN CAO CẤP WS80A GIẢI PHÁP CHO SỨC KHỎE PHỤ NỮ WS80A with Elite với Crystal Clear Cycle™, một giải pháp tích hợp cho các vấn đề sức khỏe của phụ nữ, cung cấp các giải pháp chẩn đoán hiệu quả cho những giai đoạn quan trọng nhất của thai kỳ.
Vui lòng gọi 1,359 lượt
RS85

RS85

MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN TỔNG QUÁT: RS85 Nhờ các tính năng vượt trội độc quyền của hãng Samsung như S-Vison, S-Harmonic và HQ-Vision, máy siêu âm RS85 tạo ra hình ảnh siêu âm 2D mượt mà và sắc nét. Hơn nữa, các tính năng chẩn đoán ung thư sớm như Elastoscan, S-Detect, S-Shearwave rất có ích trong việc chẩn đoán của Bác sĩ.
Vui lòng gọi 1,177 lượt

Top