MÁY SIÊU ÂM RS85

(1 đánh giá)

RS85

Samsung Medison

12 tháng

MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN TỔNG QUÁT: RS85 Nhờ các tính năng vượt trội độc quyền của hãng Samsung như S-Vison, S-Harmonic và HQ-Vision, máy siêu âm RS85 tạo ra hình ảnh siêu âm 2D mượt mà và sắc nét. Hơn nữa, các tính năng chẩn đoán ung thư sớm như Elastoscan, S-Detect, S-Shearwave rất có ích trong việc chẩn đoán của Bác sĩ.

Vui lòng gọi

HOTLINE TƯ VẤN : 0903.920.115

SƠ LƯỢC HỆ THỐNG:

Bấm vào đây xem và tải Catalog

- Công cụ hình ảnh S-Vision™, HQ-Vison

- Công nghệ đầu dò đơn tinh thể S-Vue™ (CA1-7A, CA3-10A, CV1-8A)

- Quy trình can thiệp (S-Fusion™, S-Tracking)

- Công cụ đo định lượng (S-Shearwave™, Phân tích Đường máu S-3D)

- Các chức năng hình ảnh nâng cao (ClearVision, S-Flow™)

Chẩn đoán ung thư vú (S-Detect™ cho vú / tuyến giáp)

- Siêu âm cảm quang (CEUS +, VesselMax™, FlowMax™)

- Đánh giá độ cứng của các khối u tuyến giáp, tuyến vú (E-Breast™, E-Thyroid™, E-Strain™)

- Các giải pháp về tim (Strain+, Stress Echo)

- Định hướng kim sinh thiếc, lái chùm tia (Needle Mate™, Beam Steer)

- Công cụ cải tiến công việc (Quick Preset, EZ-Exam™, Advanced QuickScan)

- Màn hình LED 23-inch / Màn hình cảm ứng nghiêng 13,3-inch

- Bàn phím xoay 6 hướng

RS85 – CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ THÔNG MINH NHÂN TẠO AI CÙNG HIỆU SUẤT HÌNH ẢNH ƯU VIỆT GIÚP CHẨN ĐOÁN MỘT CÁCH TỰ TIN TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP THỬ THÁCH.

EzHRI™
HRI (Hepato Renal Index) là một chỉ số để định lượng gan nhiễm mỡ bằng cách so sánh độ sáng giữa nhu mô gan và vỏ thận. EzHRI™ đặt 2 ROI vào nhu mô gan và vỏ thận và cung cấp tỷ lệ HRI.

MV-Flow™
Cung cấp một giải pháp thay thế mới cho Doppler năng lượng để hiển thị dòng chảy chậm của các cấu trúc vi mạch. Tốc độ khung hình cao và lọc nâng cao cho phép MV-Flow™ cung cấp cái nhìn chi tiết về lưu lượng máu liên quan đến mô hoặc bệnh lý xung quanh với độ phân giải không gian nâng cao.

S-Shearwave Imaging™
Cho phép đánh giá không xâm lấn đến độ cứng của mô, tổn thương ở vú và gan, bằng cách cung cấp một mức độ thông tin chẩn đoán nâng cao. Các elastogram được mã hóa màu, các phép đo định lượng (tính bằng kPa hoặc m/s), tùy chọn hiển thị kép hoặc đơn và chức năng ROI (vị trí và kích thước) do người dùng lựa chọn đặc biệt hữu ích để chẩn đoán chính xác các bệnh về vú và gan.

Crystal Architecture ™
Kiến trúc hình ảnh kết hợp CrystalBeam ™ và CrystalPure ™, dựa trên S-Vue Transducer ™ để cung cấp hình ảnh rõ nét.

– CrystalBeam ™: công nghệ chùm tia mới, cung cấp độ phân giải hình ảnh chất lượng cao và tăng tính đồng nhất của hình ảnh.

– CrystalPure ™: công cụ hình ảnh siêu âm cập nhật của Samsung. Với khả năng xử lý hình ảnh 2D, xử lý tín hiệu màu và thuật toán trí tuệ nhân tạo cung cấp hiệu suất hình ảnh vượt trội và quy trình làm việc hiệu quả trong các trường hợp phức tạp.

Hình ảnh 2D và màu được xử lý tinh vi bởi CrystalPure™
Công cụ hình ảnh CrystalPure™ giúp bạn chẩn đoán tự tin hơn với hình ảnh 2D cơ bản và hiệu suất màu nâng cao, tăng mức độ xử lý tín hiệu màu.

HQ-Vision™


Cung cấp hình ảnh sắc nét hơn bằng cách giảm thiểu các đặc điểm của hình ảnh siêu âm hơi mờ hơn so với tầm nhìn thực tế. Đặc biệt ở các vùng xương.

ShadowHDR™


Chọn lọc áp dụng siêu âm tần số cao và tần số thấp để xác định các khu vực bị khuất, tối như xương hoặc cột sống. .

 

LumiFlow™


Là một hình ảnh ba chiều của lưu lượng máu, giúp hiểu được cấu trúc của lưu lượng máu và các mạch nhỏ theo trực giác.

S-Flow™


Công nghệ hình ảnh Doppler năng lượng định hướng, giúp phát hiện ngay cả các mạch máu ngoại biên, cho phép chẩn đoán chính xác khi kiểm tra lưu lượng máu đặc biệt khó khăn.

PureVision™
Chức năng xử lý hình ảnh đầu ra với độ đồng đều và hình ảnh rõ nét bằng cách thực hiện chức năng giảm nhiễu và tăng cường bờ trên chế độ B.

EzHRI™
HRI (Hepato Renal Index): chỉ số để định lượng gan nhiễm mỡ bằng cách so sánh độ sáng giữa nhu mô gan và vỏ thận. EzHRI™ đặt 2 ROI vào nhu mô gan và vỏ thận, cung cấp tỷ lệ HRI.

TAI™


(Chụp suy giảm mô) cung cấp phép đo suy giảm mô định lượng để đánh giá sự thay đổi của gan nhiễm mỡ.

TSI™


(Mô hình phân tán mô) cung cấp phép đo phân phối phân tán mô định lượng để đánh giá sự thay đổi của gan nhiễm mỡ

S-Detect™ for Breast
Giúp chuẩn hóa báo cáo và phân loại tổn thương vú bằng cách hợp nhất BIRADS® ATLAS * (Hệ thống báo cáo và hình ảnh vú, Atlas) vào công cụ. Khi người dùng chọn vùng quan tâm, S-Detect™ for Breast tự động xác định ranh giới tổn thương, cung cấp tùy chọn phân loại và xác định dựa trên hình ảnh.

S-Detect ™ for Thyroid
Sử dụng công nghệ tiên tiến AI dựa trên K-TIRADS, RUSS và hướng dẫn ATA * trong việc phát hiện và phân loại tổn thương tuyến giáp đáng ngờ. Công nghệ tiên tiến này giúp bạn chẩn đoán bệnh nhân một cách tự tin và dễ dàng, cung cấp chính xác, kết quả nhất quán và tính năng báo cáo tự động.

S-Shearwave Imaging™
Cho phép đánh giá không xâm lấn đến độ cứng của mô, tổn thương ở vú và gan, bằng cách cung cấp một mức độ thông tin chẩn đoán nâng cao. Các elastogram được mã hóa màu, các phép đo định lượng (tính bằng kPa hoặc m/s), tùy chọn hiển thị kép hoặc đơn và chức năng ROI (vị trí và kích thước) do người dùng lựa chọn. Đặc biệt hữu ích để chẩn đoán chính xác các bệnh về vú và gan.

          

S-Fusion ™ for Liver
Cho phép định vị đồng thời một tổn thương bằng siêu âm thời gian thực kết hợp với các phương thức hình ảnh thể tích khác. Samsung đăng ký tự động giúp kết hợp nhanh chóng và chính xác các hình ảnh, tăng hiệu quả và giảm thời gian thủ tục. S-Fusion™ cho phép nhắm mục tiêu chính xác trong quá trình can thiệp và các thủ tục lâm sàng nâng cao khác.

S-Fusion™ cho tuyến tiền liệt
Cho phép nhắm mục tiêu chính xác trong sinh thiết tuyến tiền liệt. Dựa trên các mô hình 3D được tạo bằng bộ dữ liệu MR, S-Fusion™ cung cấp hướng dẫn sinh thiết để giúp điều hướng và nhắm mục tiêu tuyến tiền liệt một cách an toàn.

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

MÁY SIÊU ÂM V8

MÁY SIÊU ÂM V8

Vui lòng gọi 4 lượt
MÁY SIÊU ÂM HM70 EVO

MÁY SIÊU ÂM HM70 EVO

Vui lòng gọi 118 lượt
MÁY SIÊU ÂM RS80 EVO

MÁY SIÊU ÂM RS80 EVO

Vui lòng gọi 862 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA W9

MÁY SIÊU ÂM HERA W9

Vui lòng gọi 994 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA I10

MÁY SIÊU ÂM HERA I10

Vui lòng gọi 706 lượt
MÁY SIÊU ÂM HERA W10

MÁY SIÊU ÂM HERA W10

Vui lòng gọi 1,477 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS60

MÁY SIÊU ÂM HS60

Vui lòng gọi 1,443 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS30

MÁY SIÊU ÂM HS30

Vui lòng gọi 1,735 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS40

MÁY SIÊU ÂM HS40

Vui lòng gọi 1,277 lượt
MÁY SIÊU ÂM HS50

MÁY SIÊU ÂM HS50

Vui lòng gọi 1,407 lượt

Top