HS70A

(0 đánh giá)

HS70A

Samsung Medison

12 tháng

HS70A Sử dụng công nghệ S-Shearwave đo độ đàn hồi của gan bằng sóng ngang, là công cụ đo độ cứng (stiffness) không xâm lấn cho thông số kPa hoặc m/s cùng với chỉ số đo đáng tin cậy (RMI). S-ShearwaveTM giúp làm giảm số lượng sinh thiết gan thông thường bằng cách cung cấp thông tin định lượng gan. Giúp chẩn đoán sớm ung thư gan, xơ gan cho các bệnh nhân.

HOTLINE : 0919.247.346

Bấm vào đây xem và tải Catalog

Sơ lược hệ thống

Công cụ hình ảnh S-VisionTM, HQ-Vision.

Công nghệ đầu dò đơn tinh thể S-VueTM (CA1-7A, CA2-9A, CA3-10A, CV1-8A).

Các chức năng hình ảnh nâng cao (S-HarmonicTM, ClearVision, S-FlowTM).

Phần mềm siêu âm đo định lượng xơ gan (S-ShearwaveTM).

Phần mềm chẩn đoán ung thư (S-DetectTM cho vú / tuyến giáp).

Khảo sát tính toán 5D thai nhi (5D CNSTM, 5D LBTM, 5D NTTM, 5D FollicleTM).

Đánh giá độ cứng của các khối u tuyến giáp, tuyến vú (E-BreastTM, E-ThyroidTM, E-StrainTM).

Siêu âm cảm quang (CEUS+, VesselMaxTM, FlowMaxTM)

Các giải pháp về tim (Strain+, Stress Echo).

Smart 4D (CrystalVueTM, RealisticVueTM, HDVITM, VSI, FAD, SFVI, SmoothCut).

Định hướng kim sinh thiếc, lái chùm tia (Needle Mate TM, Beam Steer).

Công cụ cải tiến công việc (Quick Preset, EZ-Exam+TM, Advanced QuickScan).

Màn hình LED 23 inch / Màn hình cảm ứng 10,1 inch.

 

HS70A TIÊN PHONG TRONG ĐỘT PHÁ

S-VUE (CÔNG NGHỆ ĐẦU DÒ ĐƠN TINH THỂ)


Đầu dò S-Vue có băng thông rộng hơn và độ nhạy cao hơn so với các đầu dò thông thường của Samsung. Chúng cho phép tăng độ phân giải ở phần sâu từ đó chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt ngay cả với bệnh nhân khó siêu âm.

S-Shearwave™
Phát hiện vận tốc của sóng shearwave truyền qua tổn thương mục tiêu và hiển thị số đo độ cứng ln kPa hoặc m/s cùng với chỉ số đo đáng tin cậy (RMI)*. S-Shearwave™ giúp làm giảm số lượng sinh thiết gan thông thường bằng cách cung cấp thông tin định lượng đặc điểm mô.

 *RMI( Realiable Measurement Index) chỉ số tin cậy của phép đo: Samsung sử dụng thuật toán AI (trí tuệ nhân tạo) để đánh giá phép đo chúng ta vừa thực hiện có chuẩn hay không và điều đó giúp kết quả đo chính xác hơn. Đây là ưu thế vượt trội của Samsung trong siêu âm đàn hồi mô định lượng.

Realistic Vue™


Thể hiện giải phẫu 3D/4D độ phân giải cao với chi tiết đặc biệt và khả năng quan sát sâu rộng giống như thật. Bác sỹ có thể lựa chọn hướng của nguồn sáng để tạo ra độ tối hoàn hảo cho việc xác định tốt hơn các cấu trúc giải phẫu.

CrystalLive ™ 3D

Mô tả thực tế về hiệu suất 3D/4D. CrystalLive™ ở chế độ 3D/4D cung cấp cho người dùng hình ảnh chân thực và độ phân giải cao hơn, vượt xa các công nghệ hình ảnh 3D thông thường về mặt hiển thị các phần nhỏ và hiệu ứng ánh sáng.

Công nghệ CEUS+
Sử dụng các đặc tính độc đáo của siêu âm cản âm. Khi kích thích với tần số MI thấp, các hạt microbubbles dao động phản ánh cả tần số cơ bản và tín hiệu hòa mô.Ngoài ra, các công nghệ mới nhất của Samsung là VesselMax và FlowMax sẽ cung cấp hình ảnh rõ ràng về mạch máu và dòng máu để bác sỹ đưa ra chẩn đoán đáng tin cậy.

CÔNG CỤ ĐO LƯỜNG TIÊN TIẾN
S-Detect™ for Breast
Bằng cách nhấp vào khu vực nghi ngờ, S-Detect™ for Breast sẽ khoanh khu vực tổn thương và cung cấp các đặc tính của tổn thương cũng như đề xuất u lành tính hay ác tính.  

S-Detect™ for Thyroid
 

S-Detect™ for Thyroid sử dụng công nghệ tiên tiến dựa trên các phác đồ *K-TIRADS, RUSS và ATA để phát hiện và phân loại tổn thương tuyến giáp đáng ngờ một cách bán tự động. Công nghệ tiên tiến này giúp bác sỹ chẩn đoán bệnh dễ dàng, cung cấp kết quả chính xác, nhất quán với tính năng báo cáo tự động.

 

ElastoScan™
Là một kỹ thuật siêu âm chẩn đoán cho độ đàn hồi hình ảnh, ElastoScan™ phát hiện sự hiện diện của khối rắn trong mô và chuyển đổi độ cứng thành ảnh màu.

E-Strain™


Cho phép tính toán nhanh chóng và dễ dàng độ căng giữa hai vùng trong các quy trình hàng ngày như khám vú, tuyến tiền liệt hoặc phụ khoa.  

E-Thyroid™


Sử dụng nhịp đập từ động mạch cảnh gần kề và báo cáo đánh giá tổn thương tuyến giáp.

Arterial Analysis™
Phát hiện thay đổi chức năng của mạch máu, cung cấp các giá trị đo lường như độ cứng và độ dày thành intra-media. Vì thay đổi chức năng xảy ra trước thay đổi hình thái học, công nghệ này cho phép phát hiện sớm các bệnh tim mạch.

Strain+
Là một công cụ định lượng cho sự co thắt toàn phần và từng phần của tâm thất trái (LV). Trong Strain+ ba tiêu chuẩn LV views và Bull’s Eye được hiển thị trên 4 màn hình để dễ dàng và nhanh chóng đánh giá chức năng LV.

Stress Echo
Gói Stress Echo bao gồm tính năng ghi điểm và báo cáo chuyển động. Nó bao gồm Stress Echo bài tập thể dục, Stress Echo dược lý, Stress Echo huyết áp tâm trương và Stress Echo lập trình miễn phí.

S-Vision™ imaging engine
S-Vision Beamformer nhận tín hiệu trả về thông qua hệ thống lọc kỹ thuật số phức tạp dẫn đến giảm các thùy bên, ít tiếng ồn. Sắp xếp quy trình làm việc hợp lý.

Quick Preset
Hiển thị bốn bộ chuyển đổi được kết nối với nhau, cơ cấu hình ảnh được sử dụng thường xuyên nhất.

EZ-Exam+™
Biến đổi nhiều bước hình ảnh thành một quá trình hợp lý. Nó lưu trữ các giao thức đã được tối ưu hóa.

Công nghệ Advanced QuickScan™
Công nghệ tiên tiến QuickScan™ tối ưu hóa trực quan các tham số Doppler và mức thang xám. Một nút cảm ứng của nút QuickScan™ sẽ nâng cao hiệu quả và quy trình làm việc bằng cách điều chỉnh các chức năng bao gồm tăng màu và vị trí hộp màu.

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

HS50 Call

HS50

Vui lòng gọi 1,344 lượt
RS80 EVO Call

RS80 EVO

Vui lòng gọi 829 lượt
HS30 Call

HS30

Vui lòng gọi 1,686 lượt
HERA W10 Call

HERA W10

Vui lòng gọi 1,433 lượt
RS85 Call

RS85

Vui lòng gọi 1,142 lượt
HERA W9 Call

HERA W9

Vui lòng gọi 918 lượt
WS80A Call

WS80A

Vui lòng gọi 1,315 lượt
HS60 Call

HS60

Vui lòng gọi 1,386 lượt
HS40 Call

HS40

Vui lòng gọi 1,225 lượt
  HERA  I10 Call

HERA I10

Vui lòng gọi 679 lượt
HM70 EVO Call

HM70 EVO

Vui lòng gọi 97 lượt

Top

  0919.247.346