MÁY CHỤP X-QUANG RĂNG OWANDY - MODEL: RX

(0 đánh giá)

RX

OWANDY

Model: RX Hãng sản xuất: OWANDY Nước sản xuất: Pháp

Giới thiệu chung

  • Model: RX
  • Hãng sản xuất: OWANDY 
  • Nước sản xuất: Pháp

Chụp quanh chóp

Chính xác

Được trang bị công nghệ tần số cao và tiêu cự 0,5mm, máy chụp X-quang răng Owandy-rx đảm bảo các thông số phơi sáng đồng nhất và phát ra tia X chất lượng cao. Bộ vi xử lý kiểm soát thời gian đảm bảo thời gian phơi sáng chính xác đến 1 / 100 một giây. Công nghệ HF đảm bảo an toàn cho bệnh nhân bằng cách giảm đáng kể lượng tia X và loại bỏ các tia X mềm có hại. Owandy-RX tương thích với các loại cảm biến khác nhau trên thị trường (phim ảnh, cảm biến kỹ thuật số, hệ thống phim chụp)

Tin cậy

Được thiết kế để chịu được tất cả các loại stress,  cánh tay Owandy-RX được cân bằng tốt, dễ sử dụng, linh hoạt và mạnh mẽ. Nó được trang bị một hệ thống ổn định: không có cử động hoặc rung động không mong muốn, cung cấp trải nghiệm thực sự thoải mái cho cả người thực hiện và bệnh nhân. Hơn nữa, Owandy-RX đã tích hợp tính thời gian bù sáng tự động trong trường hợp có bất kỳ dao động điện năng nào.

Thiết kế công thái học

Owandy-RX thân thiện và dễ dàng để xử lý do thiết kế công thái học. Hiện đại và nhỏ gọn, Owandy-RX sẽ tăng cường cho việc giải phẫu của bạn và hòa nhập hài hoà. Tay cầm trên nguồn phát cho phép dễ dàng đặt đầu phát.

Trực quan và thân thiện với người dùng

Owandy-RX là một công cụ thân thiện cho toàn đội ngũ chăm sóc sức khoẻ. Điều khiển bộ đếm thời gian tức thời và không đòi hỏi phải đào tạo. Việc điều khiển rất đơn giản: chỉ cần 3 nút rất trực quan cho tất cả kiểu cài đặt. Đầu tiên xác định loại răng được chọn, thứ hai hiệu chỉnh liều X-quang theo cấu tạo của răng bệnh nhân và thứ ba chọn bộ cảm biến (phim hoặc kỹ thuật số). Được trang bị màn hình LCD 3.7 ", Owandy-RX có giao diện người dùng đơn giản và trực quan. Màn hình có thể được cá nhân hoá theo ngôn ngữ được sử dụng. Để đáp ứng các mối quan tâm tiết kiệm năng lượng, máy phát có chức năng Chế độ Ngủ kết hợp trong trường hợp không hoạt động lâu. Owandy-RX được trang bị bộ điều khiển từ xa và bộ đếm thời gian đảm bảo sự an toàn của người dùng trong khi thực hiện chụp chiếu. Phát xạ tia X được kiểm soát an toàn từ xa với tùy chọn «nút chụp không dây» không có dây cáp cản trở công việc cho phép bạn di chuyển tự do.

Dễ dàng lắp đặt

Owandy-RX dễ dàng để lắp đặt, bất kể các kiểu bố trí phẫu thuật của bạn. Ba tay với độ dài khác nhau (ngắn, chuẩn và dài) đảm bảo phù hợp nhất với máy trạm của bạn. Bộ phận gắn tường tương thích với các lỗ khoan của các mô hình phổ biến nhất. Cài đặt được đơn giản hóa rất nhiều với tùy chọn không dây - không cần phải lo lắng về vấn đề dây cáp.

Hình ảnh

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ KIM BẢO CHÂU

Chuyên kinh doanh các mặt hàng thiết bị, hóa chất và phụ tùng y tế

 Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý.

Mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Hotline: 0903920115 Mr.Đoan

Email: kimbaochaumed@gmail.com

 

Hổ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 1

Kinh Doanh 1 - 0903920115

Thiết bị sản khoa

Thống kê

  • Đang online 8
  • Hôm nay 33
  • Hôm qua 309
  • Trong tuần 475
  • Trong tháng 1,774
  • Tổng cộng 34,020

SỰ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG - LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng và dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng. Luôn mong muốn mang những giải pháp y tế toàn diện nhất.

KIM BẢO CHÂU luôn sẵn sàng sát cánh cùng ngành y tế mang lại niềm vui, sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân.

Top