MÁY ĐIỆN NÃO NIHON KOHDEN - 32 kênh

(0 đánh giá)

NEUROFAX EEG-1200K

NIHON KOHDEN - NHẬT BẢN

12 tháng

MODEL : NEUROFAX EEG-1200K HÃNG NIHON KOHDEN SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN Máy chính và phụ kiện chuẩn đi kèm bao gồm : - 1 máy vi tính hiệu Dell có sẵn phần mềm đo điện não - 1 Hộp gắn điện cực – Juntion box - 1 Bộ kích thích ánh sáng - Flash lamp assembly - 1 Photo control unit - 1 Bộ mũ điện não - 1 hộp Paste đo điện não Những phụ kiện tặng thêm mua trong nước : - 1 Máy in vi tính Laser Jet - 1 Màn hình LCD 17 inch - 1 Bàn để máy - 1 chân để hộp điện cực - 1 UPS

Máy điện não vi tính 32 kênh , có thể nâng cấp lên 64 kênh , 128 kênh.

Tính năng vẽ bản đồ điện thể 3 chiều (3D voltage mapping ) : xem nhanh và phân tích bản đồ thế theo không gian 3 chiều của sóng điện não.

ĐẶC ĐIỂM

Máy điện não vi tính 32 kênh , có thể nâng cấp lên 64 kênh , 128 kênh .

Tính năng vẽ bản đ điện thể 3 chiều (3D voltage mapping ) : xem nhanh và phân tích bản đồ thế theo không gian 3 chiều của sóng điện não.

Biểu đồ DSA (DSA trendgpaph) giúp phát hiện nhanh ra những cơn động kinh của một dải tần số EEG nào đó trong suốt quá trình theo dõi dài.

Tính năng EEG Scope – xem lại  dạng sóng EEG vừa ghi trưc đó trong khi vn đang thu thập sóng EEG hiện thời. Khi đó màn hình được chia thành 2 cửa sổ, một cửa sổ hiển thị các đo sóng trưc đó, một cửa sổ hiển thị dạng sóng đang thu thập.

Chức năng NeuroReport cho  nhiều mẫu báo cáo và  có thể thay đổi các dạng mẫu báo cáo cho các dạng đo điện não khác nhau. Các báo cáo đưc lưu vào cơ sở dữ liệu để dễ dàng tra cứu từ các thông tin của bệnh nhân.

Hộp điện cực  dùng cho tất cả các giải pháp :  đo điện não hằng ngày (routine EEG) và PSG , tích hợp 32 đu vào EEG và các đầu vào SpO2/CO2 với chất lượng tín hiệu và độ ổn định cao nhất.

Cửa sổ ghi chú (note window) lưu đến 1000 phần dạng sóng điện não để so sánh chỉ bằng cách kéo và thả chuột. Có đến 100 phần dạng sóng đưc sao lưu và đăng ký thành dữ liệu mẫu để so sánh với các bệnh nhân khác.

Cửa sổ phóng to (zoom window) :  có thể dễ dàng phóng lớn các dạng sóng chỉ bằng cách kéo chúng. Bạn có thể đo và in ra biên độ và tần số của vùng sóng được phóng to.

Nhãn ghi chú thích trên màn hình (screen comment tag): có tới 100 nhãn có thể được gắn vào file EEG để tham khảo về sau hay thông báo cho ngưi đc điện não. Các nhãn có thể bao gồm tài liệu word, bảng tính excel, hình ảnh hay các dạng file khác.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Hệ thống siêu âm Samsung

Thiết bị phòng sản khoa

Thống kê

  • Đang online 4
  • Hôm nay 26
  • Hôm qua 91
  • Trong tuần 436
  • Trong tháng 3,571
  • Tổng cộng 68,975

Top