MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN SẢN CAO CẤP HERA W10 HÃNG SAMSUNG

(0 đánh giá)

HERA W10

Samsung

12 tháng

Model: HERA W10 Hãng sản xuất: Samsung Xuất xứ: Hàn Quốc

Giới thiệu chung

  • Model: HERA W10
  • Hãng sản xuất: Samsung
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

HERA W10 là máy chuyên sản 5D cao cấp. Những công nghệ 4D, 5D tiên tiến mở ra một chương mới trong ngành sản phụ khoa.

 

HERA W10

Máy siêu âm cao cấp chuyên về sản khoa

HERA W10, Hệ thống siêu  hàng đầu kế thừa các công nghệ siêu âm 5D trên  nền tảng HERA tiên tiến nhất của Sam Sung (Hyper-aperture Enhanced Reconstruction Architecture: "Kiến trúc tái thiết nâng cao khẩu độ), sẽ giúp bạn chẩn đoán dễ dàng hơn  với hình ảnh trực quan của nó, khả năng phân tích chính xác, và hoạt động ngay lập tức.

Crystal Architecture ™ phần mềm  kiến ​​taọ hình ảnh kết hợp giữa CrystalBeam ™ và CrystalLive ™, dựa trên nền tảng  đầu dò  S-Vue ™,mang lại  hình ảnh rõ ràng sắc nét.

Bộ nhớ GPU để xử lý hình ảnh nhanh gấp 3

Sức mạnh xử lỹ hình ảnh chất lượng cao tăng  gấp 11 lần so với WS80A

Khả năng chuyển dữ liệu với tie lệ khung hình cao nhanah gấp 10 lần

CrystalBeam ™

Công nghệ tạo chùm mới cung cấp độ phân giải hình ảnh chất lượng cao và tăng tính đồng nhất của hình ảnh CrystalBeam ™ .Sử dụng truyền sóng dạng sóng tùy ý, dạng chùm song song lớn,và công nghệ khẩu độ tổng hợp để tạo ra tốc độ khung hình nhanh hơn và cải thiện độ đồng đều của hình ảnh.

CrystalLive ™ là công cụ hình ảnh siêu âm cập nhật nhất của Samsung, với khả năng xử lý hình ảnh 2D, xử lý 3D và xử lý tín hiệu màu được cải tiến, cung cấp hiệu suất hình ảnh nổi bật và tối ưu quy trình làm việc trong các trường hợp phức tạp

CrystalLive ™ 2D

Hình ảnh 2D tinh vi được xử lý bởi CrystalLive ™

Một số ưu điểm chính của hình ảnh 2D bao gồm hình ảnh bị triệt tiêu bóng, quầng  aỏ và vùng mờ được giảm bớt

Công nghệ ShadowHDR ™ chọn lọc áp dụng siêu âm tần số cao và tần số thấp để xác định các khu vực có bóng tối như đầu thai nhi hoặc cột sống.

HQ-Vision ™ cung cấp hình ảnh rõ hơn bằng cách giảm thiểu các đặc điểm của hình ảnh siêu âm hơi mờ hơn so với tầm nhìn thực tế.

CrystalLive ™ 3D

CrystalLive ™ ở chế độ 3D / 4D cung cấp cho người dùng hình ảnh chân thực và độ phân giải cao hơn.Nó vượt xa các công nghệ hình ảnh 3D thông thường khi xem các phần nhỏ và hiệu ứng ánh sáng.

CrystalVue ™

CrystalVue ™ là một công nghệ kết xuất khối tiên tiến, giúp tăng cường trực quan hóa cả cấu trúc bên trong và bên ngoài trong cùng  một hình ảnh được hiển thị bằng cách sử dụng kết hợp cường độ, độ dốc và vị trí.

RealisticVue ™ hiển thị giải phẫu 3D độ phân giải cao với chi tiết đặc biệt và nhận thức độ sâu thực tế. Hướng nguồn sáng có thể lựa chọn của người dùng tạo ra các bóng được phân chia phức tạp cho các cấu trúc giải phẫu được xác định rõ hơn.

HDVI ™ là một công nghệ kết xuất khối giúp cải thiện trực quan hóa các cạnh và cấu trúc nhỏ trong dữ liệu âm lượng. Biểu hiện cận biên và độ bão hòa hình ảnh được nâng cấp thể hiện rất chi tiết từ góc tới bóng của thai nhi.

CrystalLive ™ Color

Hiệu suất màu của CrystalLive ™ đã được cải thiện để hình dung chi tiết rõ ràng về huyết động của dòng máu. Độ nhạy cao hơn do xử lý tín hiệu màu mới cho phép phát hiện chính xác hơn các mạch máu ngoại biên,lưu lượng máu vi tuần hoàn, và lưu lượng máu chảy chậm.

LumiFlow ™ là một hình ảnh ba chiều của lưu lượng máu, giúp hiểu được cấu trúc của lưu lượng máu và các mạch nhỏ theo trực giác.

MV-Flow ™ cung cấp một giải pháp thay thế mới cho Doppler năng lượng để hiển thị dòng chảy chậm của các cấu trúc vi mạch. Tốc độ khung hình cao và lọc nâng cao cho phép MV-Flow ™ cung cấp cái nhìn chi tiết về lưu lượng máu liên quan đến mô hoặc bệnh lý xung quanh với độ phân giải không gian nâng cao

S-Flow ™, công nghệ hình ảnh Doppler năng lượng  định hướng, có thể giúp phát hiện ngay cả các mạch máu ngoại biên. Nó cho phép chẩn đoán chính xác khi kiểm tra lưu lượng máu đặc biệt khó khăn.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm HERA W10 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

SỰ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG - LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng và dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng. Luôn mong muốn mang những giải pháp y tế toàn diện nhất.

KIM BẢO CHÂU luôn sẵn sàng sát cánh cùng ngành y tế mang lại niềm vui, sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân.

Top

   (0)