RS80 EVO

(0 đánh giá)

RS80 EVO

Samsung Medison

12 THÁNG

MÁY SIÊU ÂM TỔNG QUÁT CAO CẤP RS80-EVO Hệ thống siêu âm linh hoạt, chất lượng hình ảnh thượng hạng cho nhiều ứng dụng bao gồm bụng, tim, mạch máu và cơ xương khớp với các tính năng chẩn đoán nâng cao. RS80 EVO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng và tự tin hơn.

HOTLINE : 0919.247.346

SƠ LƯỢC HỆ THỐNG:

  Bấm vào đây xem và tải Catalog

- Siêu âm can thiệp kết hợp với CT hoặc MRI ( S- FusionTM)

- Công cụ định lượng chức năng ( tầm soát xơ gan chuyên sâu  S- Shearwave Imaging TM , Phân tích chức năng mạch máu 3D S -3D ArterialAnalysisTM)

- Chức năng hỗ trợ  xử lý hình ảnh cải tiến  ( MV- FlowTM, HQ- VisionTM, S –Harmonic TM,  Clear Vision, S- FlowTM)

- Công cụ hỗ trợ tầm soát ung thư sớm  ( S- Detect TM  cho vú ,  S- Detect TM  cho tuyến giáp)

- Chức năng siêu âm tăng cường chất tương phản ( CEUS+, VesselMaxTM, FlowMaxTM)

- Công cụ đánh giá độ đàn hồi của các khối u cho tuyến giáp, tuyến vú ( E-BreastTM, E- StrainTM  , E- thyroidTM)

- Các ứng dụng chuyên sâu tim mạch ( Strain+, StressEcho)

- Công cụ hỗ trợ sinh thiết cao cấp ( Needle MateTM, Beamsteer)

- Công cụ hỗ trợ trong quá trình siêu âm( Quick Preset, EZ- ExamTM,  Quick ScanTM)

- Màn hình LED 23-inch, Màn hình cảm ứng 13,3- inch.

- Bản điều khiển điều chỉnh 6 hướng, khóa trung tâm

MV-Flow™
Giải pháp thay thế mới cho Doppler năng lượng để hiển thị dòng chảy chậm của các cấu trúc vi mạch. Tốc độ khung hình cao và lọc nâng cao cho phép MV-Flow™ cung cấp cái nhìn chi tiết về lưu lượng máu liên quan đến mô hoặc bệnh lý xung quanh với độ phân giải không gian nâng cao.

S-Shearwave™
Cho phép đánh giá không xâm lấn đến độ cứng của mô, tổn thương ở vú và gan, bằng cách cung cấp một mức độ thông tin chẩn đoán nâng cao. Các elastogram được mã hóa màu, các phép đo định lượng (tính bằng kPa hoặc m/s), tùy chọn hiển thị kép hoặc đơn và chức năng ROI (vị trí và kích thước) do người dùng lựa chọn đặc biệt hữu ích để chẩn đoán chính xác các bệnh về vú và gan.

* Chỉ số đo lường đáng tin cậy (Reliable Measurement Index – RMI): là chỉ số tính toán độ tin cậy của phép tính để hỗ trợ lựa chọn phép đo tối ưu.

Công nghệ CEUS+
Sử dụng các đặc tính độc đáo của siêu âm cản âm. Khi kích thích với tần số MI thấp, các hạt microbubbles dao động phản ánh cả tần số cơ bản và tín hiệu hòa mô.

Ngoài ra, các công nghệ mới nhất của Samsung là VesselMax và FlowMax sẽ cung cấp hình ảnh rõ ràng về mạch máu và dòng máu để bác sỹ đưa ra chẩn đoán đáng tin cậy.

S-Fusion™
Cho phép định vị đồng thời một tổn thương bằng siêu âm thời gian thực kết hợp với các phương thức hình ảnh thể tích khác. Samsung đăng ký tự động giúp kết hợp nhanh chóng và chính xác các hình ảnh, tăng hiệu quả và giảm thời gian thủ tục. S-Fusion™ cho phép nhắm mục tiêu chính xác trong quá trình can thiệp và các thủ tục lâm sàng nâng cao khác.

S-Fusion™
Nhắm mục tiêu chính xác trong sinh thiết tuyến tiền liệt. Dựa trên các mô hình 3D được tạo bằng bộ dữ liệu MR, S-Fusion™, cung cấp hướng dẫn sinh thiết để giúp điều hướng và nhắm mục tiêu tuyến tiền liệt một cách an toàn.

HQ Vision™


Là một công nghệ tiên tiến để hình dung hóa cấu trúc giải phẫu. Với hình ảnh cải thiện rõ nét, tính năng này giúp chẩn đoán nhanh chóng.

S-Harmonic™


Công nghệ Harmonic mới này cung cấp độ đồng nhất hình ảnh lớn hơn từ gần đến xa, đồng thời giảm nhiễu tín hiệu.

ClearVision
Bộ lọc giảm nhiễu cải thiện việc tăng cường cạnh và tạo ra các hình ảnh 2D sắc nét hơn để có được hiệu suất chẩn đoán tối ưu. Nó làm giảm hiện tượng quầng xảy ra khi đường viền mô được tăng cường và loại bỏ tiếng ồn trên ranh giới mô.

Arterial Analysis™


Arterial Analysis™ phát hiện thay đổi chức năng của mạch máu, cung cấp các giá trị đo lường như độ cứng và độ dày thành intra-media. Vì thay đổi chức năng xảy ra trước thay đổi hình thái học, công nghệ này cho phép phát hiện sớm các bệnh tim mạch.

S-3D Arterial Analysis™


S-3D Arterial Analysis™ đơn giản hóa việc đo thể tích của mảng bám động mạch, cung cấp mô hình tàu 3D. Với Phân tích động mạch S-3D của SAMSUNG, việc thu thập thông tin về thể tích mảng bám động mạch là nhanh chóng và dễ dàng ngay cả đối với những ca đặc biệt. Ngoài ra, có thể theo dõi những thay đổi hình thái của động mạch.

S-Detect™ for Breast
Giúp chuẩn hóa báo cáo và phân loại tổn thương vú bằng cách hợp nhất BIRADS® ATLAS * (Hệ thống báo cáo và hình ảnh vú, Atlas) vào công cụ. Khi người dùng chọn vùng quan tâm, S-Detect™ for Breast tự động xác định ranh giới tổn thương, cung cấp tùy chọn phân loại và xuất hình ảnh.

S-Detect™ for Thyroid
Sử dụng công nghệ tiên tiến dựa trên K-TIRADS, RUSS và hướng dẫn ATA * trong việc phát hiện và phân loại tổn thương tuyến giáp đáng ngờ. Công nghệ tiên tiến này giúp chẩn đoán bệnh nhân một cách tự tin và dễ dàng, cung cấp chính xác kết quả nhất quán và tính năng báo cáo tự động.

S-Vision™
Công nghệ phát chùm tia S-Vision™ nhận tín hiệu quay trở lại thông qua một hệ thống lọc kỹ thuật số phức tạp dẫn đến việc giảm nhiễu và ảnh ảo.

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

  HERA  I10 Call

HERA I10

Vui lòng gọi 571 lượt
HERA W10 Call

HERA W10

Vui lòng gọi 1,282 lượt
HS40 Call

HS40

Vui lòng gọi 1,064 lượt
HS30 Call

HS30

Vui lòng gọi 1,504 lượt
RS85 Call

RS85

Vui lòng gọi 1,014 lượt
HERA W9 Call

HERA W9

Vui lòng gọi 793 lượt
HS60 Call

HS60

Vui lòng gọi 1,231 lượt
WS80A Call

WS80A

Vui lòng gọi 1,163 lượt
HS50 Call

HS50

Vui lòng gọi 1,203 lượt
HS70A Call

HS70A

Vui lòng gọi 1,466 lượt
HM70 EVO Call

HM70 EVO

Vui lòng gọi 20 lượt

Top

  0919.247.346