WS80A

(0 đánh giá)

WS80A

Samsung Medison

12 tháng

MÁY SIÊU ÂM CHUYÊN VỀ SẢN CAO CẤP WS80A GIẢI PHÁP CHO SỨC KHỎE PHỤ NỮ WS80A with Elite với Crystal Clear Cycle™, một giải pháp tích hợp cho các vấn đề sức khỏe của phụ nữ, cung cấp các giải pháp chẩn đoán hiệu quả cho những giai đoạn quan trọng nhất của thai kỳ.

HOTLINE : 0919.247.346

  Bấm vào đây xem và tải Catalog

SƠ LƯỢC HỆ THỐNG:

Công nghệ đầu dò đơn tinh thể S-Vue™ (CA1-7A, CA2-9A, CA3-10A, CV1-8A)

Đầu dò âm đạo góc rộng với góc nhìn 210 ° (E3-12A)

Các chức năng hình ảnh nâng cao (S-Harmonic™, ClearVision, S-Flow™)

Các giải pháp chẩn đoán 5D (5D Heart Color™, 5D CNS + ™, 5D Limb Vol.™, 5D Follicle™, 5D NT™)

Hình ảnh 3D nâng cao (Crystal Vue, Crystal Vue Flow™, Realistic Vue™)

Công nghệ phân loại khối u buồng trứng (IOTA-ADNEX)

Chẩn đoán ung thư (S-Detect™ cho vú / tuyến giáp)

Đánh giá độ cứng của các khối u tuyến giáp, tuyến vú (E-Breast™, E-Thyroid™, E-Strain™)

Chẩn đoán ung thư cổ tử cung (E-Cervix™)

Siêu âm tương phản tăng cường trong chế độ 3D / 4D (CEUS + ở chế độ 3D / 4D)

Tính năng gửi hình ảnh siêu âm và video tới điện thoại thông minh (Hello Mom™)

Công cụ cải tiến quy trình làm việc (EZ-Exam™, QuickScan)

Màn hình LED 23-inch / Màn hình cảm ứng 10,1 inch / Đầu dò cảm biến EC bổ sung 

GIẢI PHÁP CHO SỨC KHỎE PHỤ NỮ
WS80A with Elite với Crystal Clear Cycle™

HDVI™
Margin enhancement with HDVI™ là một công nghệ kết xuất hình ảnh giúp cải thiện trực quan hóa các cạnh và cấu trúc nhỏ trong phạm vi khó. HDVI ™ cung cấp biểu thức cận biên và độ bão hòa hình ảnh được nâng cấp với các bộ hình ảnh chuyên dụng cho 3D/4D.
CrystalLive™ Color
Hiệu suất màu của CrystalLive™ đã được cải thiện để hình dung rõ ràng về huyết động của dòng máu. Độ nhạy cao hơn do xử lý tín hiệu màu mới cho phép phát hiện chính xác hơn các mạch máu ngoại biên, lưu lượng máu vi tuần hoàn và lưu lượng máu chảy chậm.
 
5D Follicle™ (Follicle measurement)
        
Xác định và đo đạc nhiều nang trứng của buồng trứng để đánh giá nhanh nang trứng và kích cỡ nang trứng trong quá trình khám phụ khoa.
 
Biometry Assist™ (Ước lượng sinh trắc học ở thai nhi)
Một công nghệ bán tự động để đo sinh trắc học cho phép bác sỹ đo được sự phát triển của thai nhi nhanh hơn và với độ chính xác cao hơn trong khi vẫn duy trì được tính nhất quán của đợt thăm khám.
 
RealisticVue™
Thể hiện giải phẫu 3D/4D độ phân giải cao với chi tiết đặc biệt và khả năng quan sát sâu rộng giống như thật. Bác sỹ có thể lựa chọn hướng của nguồn sáng để tạo ra độ tối hoàn hảo cho việc xác định tốt hơn các cấu trúc giải phẫu
 
5D CNS+™
(Đo não thai nhi) sử dụng hệ thống điều hướng thông minh cho khả năng thực hiện 6 phép đo từ 3 mặt cắt ngang của não thai nhi để tăng cường khả năng lặp lại và tinh giản công việc. Nó bao gồm các góc nhìn theo trục (axial), mặt cắt dọc trước sau (sagittal) và mặt cắt dọc trái phải (coronal) với 9 mặt phẳng.
 
5D NT™
(Đo lường độ mờ da gáy) cho phép người dùng có được mặt cắt dọc trước sau một cách tự động bằng cách xoay và tự động phóng to hình ảnh. Công nghệ tiên tiến này đặc biệt hữu ích khi gặp các trường hợp khó khăn liên quan đến vị trí của thai nhi.
 
5D Heart Color™
(Kiểm tra tim thai) sử dụng dữ liệu khối STIC. Siêu âm màu Doppler được thể hiện trong 9 chuẩn siêu âm tim trên thai nhi với chỉ một màn hình.
 
Crystal Vue™
Là công nghệ tiên tiến dựng lại hình thể giúp tăng cường khả năng hình dung cấu trúc bên trong và bên ngoài qua một ảnh dựng đơn, bằng cách kết hợp độc đáo cường độ, độ dốc và vị trí.
          
Crystal Vue Flow™
Giúp quan sát sâu và chi tiết hơn cấu trúc mạch máu và hiển thị các mạch máu trong một loạt các mức độ hình ảnh khác nhau. Crystal Vue Flow™ cho biết thêm độ chính xác không gian của dòng chảy huyết động, thông tin hình thái và giúp bác sỹ hiểu sâu sắc hơn về giải phẫu học liên quan và các mạch lân cận.
 
E-Cervix™ (tính năng ElastoScan™ cho cổ tử cung)
Thể hiện độ căng giữa lỗ trong và ngoài cổ tử cung bằng cách gây rung bởi các chuyển động tự nhiên bên trong cơ thể. Công nghệ này có thể tăng khả năng tái sản xuất và giảm sự khác biệt giữa những người quan sát, sử dụng tổng cộng 50 ảnh đàn hồi có được trong 3,5 giây.
S-Detect™ for Breast
Giúp chuẩn hóa báo cáo và phân loại tổn thương vú bằng cách hợp nhất BIRADS® ATLAS * (Hệ thống báo cáo và hình ảnh vú, Atlas) vào công cụ. Khi người dùng chọn vùng quan tâm, S-Detect™ for Breast tự động xác định ranh giới tổn thương, cung cấp tùy chọn phân loại và xuất hình ảnh.
 
Đầu dò S-Vue có băng thông rộng hơn và độ nhạy cao hơn so với các đầu dò thông thường của Samsung. Chúng cho phép tăng độ phân giải ở phần sâu từ đó chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt ngay cả với bệnh nhân khó siêu âm.
 
Ngoài ra đầu dò S-Vue được thiết kế theo hướng ergonomic vừa vặn cầm nắm và thao tác.
 
Đầu dò Endocavity góc rộng
Đầu dò Endocavity góc rộng mới (E3-12A) cung cấp góc nhìn lên đến 210° cho phép hiển thị rộng hơn giải phẫu xương chậu. Có thể hình dung ra toàn bộ cổ tử cung và tử cung trong giải phẫu bình thường cũng như xem sự đối xứng trái phải trong mặt cắt nằm ngang.
 
IOTA-ADNEX™ (Ovarian tumor classification)
Samsung thông qua mô hình ADNEX* để phân loại khối u buồng trứng theo đề xuất của nhóm IOTA** và đặt tên nó là IOTA-ADNEX™. Tất cả các quy trình siêu âm, từ quét ban đầu đến báo cáo cuối, có thể được thực hiện bằng cách sử dụng cùng một hệ thống. Và sẽ tự động điền vào 2 trình dự báo siêu âm***, sau khi được đo, và cung cấp một báo cáo phân loại các kết quả theo phân loại 5 cấp của ADNEX cho các khối u buồng trứng, giúp người sử dụng đưa ra các quyết định phù hợp để quản lý tình trạng bệnh nhân.

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

HM70 EVO Call

HM70 EVO

Vui lòng gọi 96 lượt
RS85 Call

RS85

Vui lòng gọi 1,142 lượt
HS60 Call

HS60

Vui lòng gọi 1,386 lượt
HERA W9 Call

HERA W9

Vui lòng gọi 918 lượt
HS50 Call

HS50

Vui lòng gọi 1,343 lượt
  HERA  I10 Call

HERA I10

Vui lòng gọi 678 lượt
RS80 EVO Call

RS80 EVO

Vui lòng gọi 828 lượt
HERA W10 Call

HERA W10

Vui lòng gọi 1,433 lượt
HS30 Call

HS30

Vui lòng gọi 1,686 lượt
HS70A Call

HS70A

Vui lòng gọi 1,637 lượt
HS40 Call

HS40

Vui lòng gọi 1,224 lượt

Top

  0919.247.346